CÂY VỢT QUỐC DÂN CỦA MALAYSIA APACS ONE

CÂY VỢT QUỐC DÂN CỦA MALAYSIA APACS ONE

Bạn đang muốn tìm Cây vợt ngon cho mình?

Chắc mỗi khi nhắc tới thương hiệu cầu lông Apacs chắc các bạn sẽ nghĩ ngay tới đất nước Malaysia. Đây là đất nước cũng có truyền thống rất tốt về cầu lông và cũng đã tự sản xuất được dụng cụ cầu lông và được đánh giá là rất nổi tiếng ở nước ta. Những sản phẩm nội địa của hãng cũng được sản xuất và một số phiên bản vợt cũng được xuất khẩu ra nước ngoài như vợt cầu lông Apacs one malaysia.

1. Trọng lượng vừa phải - trường tồn sức chơi

Vợt cầu lông Apacs One Malaysia có trọng lượng vợt không quá nặng giúp lối chơi linh hoạt hơn, cổ tay chịu ít áp lực bảo tồn sức bền người chơi hơn. Hơn nữa đây là cây vợt thuộc dòng giá tầm trung chỉ với 687k mang đến một chất lượng được đảm bảo siêu bền lên đến vài năm.

Vot-cau-long-Apacs-One-Malaysia

Vợt cầu lông Apacs One Malaysia

Cây này thuộc dòng vợt cân bằng sản xuất từ Malaysia, thiết kế trên nền tảng công nghệ tiên tiến giúp cây vợt có trọng lượng không quá nặng hỗ trợ tối đa cho người chơi, không cần dùng lực cổ tay quá nhiều để tiếp nhận những quả cầu cực mạnh mà còn tăng tốc độ swing. Cả công và thủ, Apacs One Malaysia đều tỏ ra là một cây vợt rất mạnh mẽ bền bỉ và hiệu quả trong mọi tình huống.

2. Màu sắc trẻ trung năng động của Apacs One Malaysia

– Dòng này cho ra nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng bắt mắt, nước sơn bóng trẻ trung năng động không bong tróc rất phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi sở thích của người chơi cầu lông. 

Cay-vot-Apacs-One-MalaysiaCây vợt Apacs One Malaysia

-Với thiết kế màu sắc trẻ trung bắt mắt giúp vợt trong nhẹ và gọn hơn, vung vợt nhìn nhanh và thanh thoát hơn, tạo thêm cảm hứng cho người chơi. Hơn nữa với mức giá rẻ nhất trong Apacs, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên, các anh chị chơi hay và muốn thể hiện tài năng của mình.

– Ngoài ra đặc biệt hơn ở vợt Apacs đó là khả năng chịu va chạm rất cao qua các trận “ đấu kiếm”. Đập cầu tốt, linh hoạt trong các đường cầu khó. Có khả năng chịu cân cao đến 13kg/15kg.

3. TOP 5 Công nghệ cực đỉnh của cây Apacs One Malaysia

- Thứ nhất, cây vợt được sản xuất theo công nghệ Nano, chất liệu cacbon giúp cây vợt cứng cáp khó gãy khi bị va chạm và được người chơi đánh giá khá tốt về độ bền cũng như về chất lượng chơi khoảng 3-5 năm.

Vot-Apacs-One-MalaysiaCây vợt Apacs One Malaysia

- Thứ 2, bề mặt của cây vợt này thiết kế bằng Power Dealta Frame với công nghệ hình hộp, tạo cảm giác vững chắc, xoay nhanh hơn, điểm ngọt lớn hơn.

- Thứ 3, Thiết kế công nghệ cực đỉnh High Speed Wide Muscle Frame tạo sức cản không khí thấp, tăng tốc độ swing, rút ngắn thời gian tiếp xúc của vợt và cầu lông, tăng sức mạnh đập, các cơ bên trong giúp giảm sốc và kéo dài tuổi thọ chuỗi.

- Thứ 4, Thiết kế 76 Grommets System kết cấu lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

- Thứ 5, Sản xuất bằng vật liệu mới Reinfoirced Structute Frame được sử dụng trong khung để làm cho khung siêu cường độ & độ cứng cao. Kết quả là nó có thể xử lý căng dây lên tới 38 lbs.

Do đó, cây vợt cầu lông Apacs One Malaysia là siêu phẩm của quốc dân của Malaysia được nhiều được nhiều tay vợt hàng đầu trên thế giới tin dùng: Lee Chong Wei ( Malaysia). Hãy nhanh tay lựa chọn để thể hiện tài năng tuyệt đỉnh của mình không khác gì các tay vợt trên thế giới nhé.

Đang xem: CÂY VỢT QUỐC DÂN CỦA MALAYSIA APACS ONE

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng